Hướng Dẫn Thủ Thuật Hack Game Bắn Cá Đổi Xu Nhiều Nhất

Uy Tín Hàng Đầu Tại Việt Nam - chinahylj.com

Hướng Dẫn Thủ Thuật Hack Game Bắn Cá Đổi Xu Nhiều Nhất

Pha kiến ​​tạo đầu tiên của Telles trong mùa giải 2020/21 đến vào ngày khai mạc mùa giải của Bồ Đào Nha. Bị dẫn trước 1-0 trước Braga trong hiệp một, Telles chiếm vị trí cực cao và rộng trong hiệp ba cuối cùng và khi Porto tiến lên.

Sau đó, anh ấy thực hiện một chạm để phát bóng ngang, khảo sát khu vực cấm địa và treo bóng lên cao đến cột dọc. Sergio Oliviera dâng cao nhất để ghi bàn gỡ hòa trong trận đấu mà Porto giành chiến thắng 3-1 nhờ hai quả phạt đền của Telles trong hiệp hai. Đó là loại quả tạt mà Paul Pogba sẽ thích khi là một người chạy muộn từ hàng tiền vệ ở phía xa.

Trong chiến thắng 6-1 của Porto trước Moreirense vào ngày 20 tháng 7 mùa giải trước, Telles đã kiến ​​tạo cho bàn mở tỷ số ở phút thứ tư. Một lần nữa giữ bề ngang bên cánh trái, anh ấy kiên nhẫn chờ nhận bóng, như hình dưới đây.

Telles thực hiện một chạm để kiểm soát bóng, trước khi tung ngay một quả tạt ngon ăn vào vòng cấm. Nó uốn lượn dọc theo chiếc hộp dài sáu yard và đi giữa các trung vệ đối phương, tìm thấy Luis Diaz trong không gian rộng lớn. cách hack game bắn cá đổi xu Đáng chú ý nhất, Diaz chơi ở cánh trái và tạt vào vòng cấm, nhận ra rằng Telles sẽ duy trì chiều rộng bên cánh. Khả năng định vị tiên tiến và khả năng giao bóng chất lượng của Telles mang đến cho Diaz sự tự do và tự tin để thực hiện những pha chạy chỗ nguy hiểm trong vòng cấm.


Tương tự, Telles vượt trội hơn Shaw trong những nỗ lực đi bóng vào vòng cấm, thực hiện ít đường chuyền ngược hơn, và cung cấp nhiều đường kiến ​​tạo hơn cũng như các bàn thắng được mong đợi.

Đào sâu hơn một chút và sự chênh lệch về tấn công trở nên rõ ràng hơn.
thong ke 100 Telles không chỉ thực hiện nhiều quả tạt vào vòng cấm và các đường chuyền tổng thể vào vòng cấm hơn, anh ấy còn làm được điều đó thông qua một số lần thực hiện đường chuyền tổng thể ít hơn.

Do đó, Telles là một cầu thủ có đầu óc xúc phạm và làm việc hiệu quả hơn nhiều. Anh ta là một người chuyền bóng ổn định và chính xác hơn, tạo ra nhiều cơ hội hơn, thực hiện nhiều quả tạt và chuyền vào vòng cấm hơn, và cuối cùng, cung cấp một mối đe dọa tấn công lớn hơn nhiều khi là một hậu vệ cánh chồng chéo.

Trong sơ đồ 4-3-3 mà Solskjaer đã áp dụng, điều này đặc biệt phù hợp. Với việc Marcus Rashford xuất phát như một cầu thủ chạy cánh trái ngược, chiều rộng đôi khi có thể trở thành vấn đề trong 1/3 cuối trận.

Rashford có xu hướng dạt vào các không gian trung tâm, thực hiện những pha chạy chỗ từ ngoài vào trong, và có thể thu hẹp cách tiếp cận tấn công ngang.
388bet Vì vậy, điều quan trọng là hậu vệ cánh chồng chéo phải đẩy cao phần sân để tạo ra một lựa chọn rộng rãi để không thu hẹp không gian mà các cầu thủ tấn công có thể hoạt động.

Ở Shaw, United có một người chạy sẵn sàng, nhưng một người đã cố gắng tạo ra cơ hội khi anh ấy đã tìm thấy mình trong phần ba chung cuộc.

Mặt khác, Telles đưa ra một mối đe dọa thực sự mà không hậu vệ cánh nào khác của United có thể tái tạo.

Và vì vậy, khi Rashford di chuyển vào trong và Telles lùi xuống bên ngoài, hãy tìm kiếm tuyển thủ Brazil để mang lại sự cân bằng, sáng tạo và tác động tổng thể hơn ở United. Nó có thể là chìa khóa để mở khóa tốt nhất của một cuộc tấn công đáng sợ tiềm tàng.

Products GAMES

Connect

4.894 則評論

FALLOW US

2020© Copyright All Rights Reserved