Chơi bài tiến lên không thua với những kinh nghiệm từ cao thủ| kubet

Uy Tín Hàng Đầu Tại Việt Nam - chinahylj.com

Chơi bài tiến lên không thua với những kinh nghiệm từ cao thủ| kubet

Tiếp theo, hãy cùng xem qua sơ yếu lý lịch và dữ liệu chuyên nghiệp của anh ấy.

thông tin cơ bản:

Ngày sinh: 12 tháng 5 năm 92 fun88, link

Chiều cao: 1 mét 78

Vị trí: Tiền vệ

Dữ liệu trận đấu cấp câu lạc bộ: 224 trận với 30 bàn thắng và 35 pha kiến ​​tạo, trong đó 9 Soi Kèo trận ở các trận K-League + Cup, 27 bàn thắng và 33 kiến ​​tạo, 25 trận AFC ghi 3 bàn thắng và 2 kiến ​​tạo.
Dữ liệu về các trận đấu của đội tuyển kubet quốc gia: Đội tuyển quốc gia Hàn Quốc đã thi đấu 8 lần, 4 lần xuất phát và 4 lần thay người; trong đó 5 trận giao hữu, 3 trận tại Cúp Đông Á; trận đầu tiên của đội tuyển quốc gia là thay người gặp Moldova vào ngày 27 tháng 1 năm 18;

tuyển chọn được tổ chức tại Busan trong đội hình dự Cúp Đông Á của Hàn Quốc và giành chức Soi Kèo vô địch cùng đội, bắt đầu vào sân thay người ở hai trong ba trận, bao gồm vào sân thay người trong 15 phút trước đội Trung Quốc; tháng 11 năm được chọn để khởi động cho đội Hàn Quốc Đội hình ra sân ở châu Âu, bắt đầu trận gặp Mexico Ở phút 74, anh được thay thế bởi ngôi sao của Valencia, Li Kangren, người đã chơi trên băng ghế dự bị trong trận gặp Qatar trong 26 phút, được thay bằng Li Zaicheng, người chơi cho Dedi Er. Ngoài ra, anh đã đại diện cho đội U23 Hàn Quốc trong sáu trận và giành chức vô địch Soi Kèo Á vận hội Incheon 14 cùng đội, do đó được miễn nghĩa vụ quân sự.nghề nghiệp:

Từ khóa đào tạo trẻ Pohang Ironman, anh được Pohang Ironman lựa chọn lixi88 vào đội Pohang U15 từ 05-07, 08-10 vào đội Pohang U18, và được Pohang Ironman lựa chọn trong K-League Draft năm 11. Tuy nhiên. , anh ấy không tham gia ngay lập tức, nhưng Sau khi hoàn thành việc học tại Đại học Yeongnam, anh ấy chính thức gia nhập Pohang vào năm 14 và bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một tuyển thủ chuyên nghiệp.

Sau khi gia nhập Pohang, Sun Jun-ho nhanh chóng trở thành cầu thủ luân chuyển chính lixi88 của đội đương kim vô địch giải đấu dưới sự dẫn dắt của người nổi tiếng Hwang Sun-hong. Lần ra mắt đầu tiên trong sự nghiệp của anh là ở vòng 4 của giải đấu năm đó và anh khoác áo người dẫn chương trình sau này là Jeonbuk Hyundai.

Ở vòng đấu tiếp theo của giải đấu trên sân nhà gặp Sangju Sangmu, anh ấy vào sân từ băng ghế lixi88 dự bị ở phút 72 và ghi bàn thắng đầu tiên trong sự nghiệp trước khi kết thúc.

Products GAMES

Connect

4.254 則評論

FALLOW US

2020© Copyright All Rights Reserved